Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Búa nhổ đinh Crossman 68-116

Búa nhổ đinh Crossman 68-116  được sản xuất trên công nghệ mới nhất, tôi luyện từ chất liệu thép cao cấp tạo độ bền cao, mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài.
Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nghành công nghiệp sửa chữa, lắp ráp, cơ khí... và trong các gia đình.

16Oz Búa nhổ đinh cán gỗ Crossman 68-116
Búa nhổ đinh Crossman 68-116 giúp bạn có thể nhổ những chiếc đinh ngay cả trong những góc nhỏ hay phạm vi hẹp. Bên cạnh đó, thân búa có bọc nhựa giúp không bị trơn trượt, cho tay bạn được thoải mái, êm hơn khi sử dụng và không bị mỏi khi cầm lâu.
Búa nhổ đinh có đầu búa bằng thép cứng cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc, chịu nhiệt tốt và có khả năng chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, lưỡi búa được thiết kế cải tiến với độ dài chuẩn hơn các loại búa thông thường giúp cho hiệu quả làm việc được tăng cao.
Búa nhổ đinh cán sắt Crossman có kiểu dáng hiện đại và tính hữu dụng cao, đặc biệt thân thiện với người dùng.
Crossman là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Crossman là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.